Swan Bifacial HC 72M 395-415 Watt
Swan Bifacial HC 72M 395-415 Watt
Giá : Liên hệ
Nội dung :

Jinko Solar được biết đến là thành viên của “Silicon Module Super League (SMSL)” – nhóm 7 nhà sản xuất mô-đun c-Si lớn nhất trong ngành năng lượng điện mặt trời hiện nay và nhà sản xuất pin mặt trời lớn nhất thế giới.


JinkoSolar (NYSE: JKS) - dẫn đầu thế giới trong ngành điện năng lượng mặt trời, mới đây đã trở thành nhà cung cấp năng lượng mặt trời lớn thứ ba toàn cầu. Là một trong những nhà sản xuất điện mặt trời phát triển nhanh và đáng tin cậy nhất trong ngành, Jinko đã và đang tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm của mình.

Loại

MONOCRYSTALLINE MODULE

Công suất

Lên đến 400 Wp

Hiệu suất

Lên đến 20.27%

Hộp điện đấu nối

Tiêu chuẩn IP67

Khối lượng

23.3 kg

Hệ số suy giảm nhiệt độ Pmax

-0.36%/℃Pin JINKO SWAN – phiên bản sử dụng Công nghệ “Bifacial” (hai mặt) là giải pháp có khả năng làm giảm chi phí LCOE (chi phí sản xuất năng lượng quy đổi) cùng với những ưu điểm nổi bật:

+ Tế bào quang điện 5 lưới dây dẫn, áp dụng công nghệ mới nâng cao hiệu suất của mô đun, kiểu dáng đẹp.
+ Miễn nhiễm với PID – hiện tượng suy giảm công suất (xảy ra khi công suất cao, chênh lệch điện áp).
+ Tối đa năng suất và hiệu suất của hệ thống năng lượng mặt trời nhờ cấu trúc cắt đôi tế bào quang điện (đặc tính điện trở thấp).
+ Đạt được công suất đầu ra ở cả 2 mặt kính: Tăng 5-25% (theo điều kiện phản xạ khác nhau) do công nghệ 2 mặt, LCOE thấp hơn và IRR cao hơn.
+ Hiệu suất tốt dù trong môi trường ánh sáng yếu (ví dụ Sáng sớm, hoàng hôn và đám mây,…v…v...).
+ Khả năng chống vết bẩn cao cấp: Lớp ngoài của tấm nền trong suốt mang lại hiệu quả chống bám bẩn, giúp làm sạch dễ dàng hơn, giảm chi phí O&M và giảm lãng phí nước.
+ Giảm chi phí BOS nhờ trọng lượng nhẹ hơn và phương pháp lắp đặt dễ dàng (giống như cách lắp đặt với các tấm pin có khung truyền thống).
+ Bảo hành sản phẩm 10 năm; bảo hành hiệu suất pin 25 năm.

Dự án hoàn thành
TBA 320kVA - Trường CĐ VHNT HCM Trạm biến áp 110kV Sông Cầu Phú Yên- Nhà máy thuỷ điện La Hiêng
Đại diện phân phối
SAREL JINKO SOLAR INGETEAM IMEFY ARRUTI Arteche