Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Xây dựng Năng Lượng Việt (Viet Power Construction Service Trading Co., Ltd.) được thành lập từ năm 2012 (tiền thân là Công ty TNHH Sarel – Tesar Việt Nam). Công ty được định hướng hoạt động trong lĩnh vực cơ điện, điện lực và xây dựng điện nhằm đóng góp vào sự phát triển của ngành điện lực và công nghiệp Việt Nam. 

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Xây dựng Năng Lượng Việt
rất hân hạnh được làm công ty đại diện và phân phối độc quyền thiết bị điện của các hãng sản xuất lớn trên thế giới tại Việt Nam như: 

+ Tập đoàn ARTECHE (Tây Ban Nha) một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị biến dòng điện, biến điện áp đo lường từ cấp điện áp 0.4kV đến 800kV, ứng dụng trong các lĩnh vực truyền tải và phân phối điện năng, nhà máy điện và năng lượng tái tạo, công nghiệp và xây dựng.

+ Tập đoàn ARRUTI (Tây Ban Nha) một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về phụ kiện đấu nối cho đường dâytrạm biến áp từ 24kV đến trên 800kV, cũng như các cấu kiện cho hệ thống đường sắt cao tốc, metro. 

+ Tập đoàn IMEFY (Ý) một trong những nhà sản xuất lớn nhất Châu Âu về sản phẩm máy biến áp phân phối loại khô (cast resin transfromer). 

+ Tập đoàn INGETEAM (Tây Ban Nha) với các sản phẩm relay bảo vệ, giải pháp điêu khiển – bảo vệ cho các trạm biến áp đến 500kV, SCADA và Smartgrid.

+ Phân phối độc quyền thương hiệu MESA (Tây Ban Nha) thuộc Tập đoàn SCHNEIDER tại Việt Nam đối với sản phẩm dao cách ly từ 24kV đến 420kV.

Tập đoàn SAREL (Ý) một trong những nhà sản xuất lớn nhất Châu Âu về sản phẩm tủ đóng cắt trung thế, RMU, …

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Xây dựng Năng Lượng Việt
chuyên tham gia và thực hiện các gói thầu trong lĩnh vực điện năng :

+ Thực hiện gói thầu EPC đối với các dự án đường dây và trạm biến áp đến 110kV.

+ Thực hiện trọn gói chìa khóa trao tay các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thỏa thuận đấu nối - mua bán điện năng, cung cấp, lắp đặt, phê duyệt mẫu và đóng điện vận hành đối với các dự án cải tạo/xây dựng mới trạm biến áp đến 110kV phục vụ cho hoạt động đấu nối, mua bán điện năng và khai thác vận hành.

+ Thực hiện gói thầu cung cấp vật tư thiết bị đối với các dự án đường dây truyền tải và trạm biến áp đến cấp điện áp 500kV.

+ Thực hiện cung cấp và lắp đặt đối với các dự án cơ điện cho nhà xưởng công nghiệp và tòa nhà.

+ Thực hiện các dịch vụ sửa chữa và thay thế đối với các thiết bị điện của các nhà sản xuất do Công ty làm đại diện và phân phối tại Việt Nam. 

+ Và lĩnh vực Sản xuất tủ bảng điện điều khiển, bảo vệ và cấp nguồn trung hạ thế.

>> Quay về trang chủ << 

Dự án hoàn thành
TBA 320kVA - Trường CĐ VHNT HCM Trạm biến áp 110kV Sông Cầu Phú Yên- Nhà máy thuỷ điện La Hiêng
Đại diện phân phối
SAREL JINKO SOLAR INGETEAM IMEFY ARRUTI Arteche